Chính sách bảo mật

Chính sách •   23/10/2018

Ecotechvn.com cam kết bảo mật các thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bản “Chính sách bảo mật” dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chúng tôi không thu thập các thông tin về số lần truy cập, các địa chỉ, liên kết mà bạn xem trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi không thu thập các thông tin mà trình duyệt web sử dụng khi bạn truy cập vào ecotechvn.com như loại trình duyệt, địa chỉ IP, thời gian, địa điểm, cookie,… và không sử dụng chúng cho bất kì mục đích nào khác.

Các thông tin cá nhân như Họ tên, Số điện thoại, Email, Địa chỉ mà bạn cung cấp cho chúng tôi qua biểu mẫu liên hệ sẽ chỉ được sử dụng để chúng tôi liên lạc lại với bạn khi cần thiết. Chúng tôi không gửi tin nhắn, gửi thư quảng cáo tới các địa chỉ này. Chúng tôi không lưu trữ các thông tin này và cam kết không cung cấp cho bất kì ai khác.

Các thông tin trao đổi giữa trình duyệt web của bạn và máy chủ của chúng tôi (bao gồm cả các thông tin bạn gửi qua biểu mẫu liên hệ) trên website ecotechvn.com đều được mã hóa qua giao thức SSL từ trình duyệt web để đảm bảo thông tin không bị rò rỉ trên đường truyền.